Những bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới bằng phương pháp dân gian có công dụng rất tốt, hiệu quả cao nhưng ngày càng ít người điều trị. Vì các bài thuốc dân gian này cần có những nguyên vật liệu quý hiếm, mà những nguyên liệu này hầu như không còn nữa hoặc rất khó tìm kiếm.

I. Các bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý nam giới còn dùng như:

– Rượu Ba Kích:

Rượu Ba Kích được dùng thay cho thuốc chữa yếu sinh lý nam giới, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Trong nhân dân, Ba Kích là vị thuốc bổ tinh khí, dùng chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả

Thành phần gồm có: Ba kích tím (bỏ lõi ) 60g, Phụ tử (chế) 20g, Cam cúc hoa 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g, Tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói.

– Rượu Tắc kè:

Tắc kè ngâm rượu là bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hữu hiệu, nhanh và manh mẽ. Rượu tắc kè dễ làm và dễ tìm kiếm vật liệu nên dùng loại này, mặc rù hơi khó uống.

Thành phần: Tắc kè một đôi, Thỏ ty tử 30 g, Kim anh tử 20 g, Long cốt 20 g, Trầm hương 3 g. Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn, ngâm với 2 lít tới 3 lít rượu trắng, khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.

Công dụng:

– Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, thường dùng như thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, chữa các chứng bệnh như di tinh, tảo tiết, dương nuy, lưng đau gối mỏi, tinh thần suy nhược…

– Chỉ uống rượu không thôi thì không dễ cải thiện tình trạng yếu sinh lý, phải kết hợp với tập thể dục thể thao và bồi bổ dinh dưỡng. Đặc biệt là nếu lạm dụng rượu sẽ có tác dụng trái chiều.

II. Thuốc chữa yếu sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay:

– Vipmax in USA:

Là thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả cao hoàn toàn khỏi bệnh sau khi điều trị. Có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn, làm chậm xuất tinh, giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ tình dục.

Thành phần: trong VIPMAX có những thành phần chính Folic Acid , Cyanocobalamin ( B-12 ) , Zinc Elemental (Chelate ) , Selenium Elemental , L-Carnitine , Co Enzyme Q10, Ginseng, Panax 5%,.. Epimedium – Dâm dương hoăc, Eurycoma Longifolia – Cây mât nhân, Maca Peru, Yohimbe… luôn được kiểm nghiệm theo một qui trình kỹ lưỡng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành sản xuất dược phẩm Hoa Kỳ.

Công dụng:

– Thuốc Vipmax in USA có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Thuốc Vipmax giúp gia tăng Hormone (Testosterone) trong cơ thể nam giới.

– Làm tăng cường khả năng ham muốn, hưng phấn tình dục bằng cách tác động vào hệ thần kinh mạnh mẽ nhất.

– Giúp tăng tuần hoàn máu tới thể hang giúp độ cương cứng dương vật trở nên to hơn và cứng hơn, giúp kéo dài thời gian giao hợp.

– Thuốc Vipmax in USA còn có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh.

Cách dùng : dùng sau khi ăn tối 1 viên, sau ăn sáng 1 viên. Tối đa 2 viên/24h. Nên dùng thường xuyên kiên trì trong 2 đến 3 tháng để mang lại hiệu quả cao. Sau 3 tháng dương vật hoàn toàn cương cứng mạnh mẽ và kéo dài quan hệ lâu hơn.

* Chú ý:

+ Thuốc Vipmax in USA điều trị yếu sinh lý được làm từ thảo dược 100% thiên nhiên quý hiếm vì thế sẽ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Nhập khẩu từ Mỹ vời tem chống hàng giả của Bộ công an trên nắp lọ và được Bộ Y Tế kiểm duyệt.

+ Đây không phải là thực phẩm chức năng, Vipmax in USA được sử dụng để điều trị yếu sinh lý cho nam hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ngày nay, đa số nam giới mắc bệnh yếu sinh lý họ thường dùng thuốc tây y để điều trị hơn là dùng phương pháp dân gian. Vì thời gian điều trị nhanh hơn, kết quả tốt hơn, dễ dàng sử dụng và phổ biến hơn.

Theo zex.com.vn